CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HỘI CHỢ TRÁI CÂY!Thiên đường trái cây tươi ngon, siêu sạch và an toàn

MUA TRÁI CÂY TƯƠI

Với hơn 30 gian hàng và 10 tấn trái cây tươi có nguồn gốc chính những vườn trái cây của nông dân Nam Bộ & một số nhà xuất khẩu từ Mỹ, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Hội Chợ Trái Cây Sài Gòn chính là điểm đến hoàn hảo cho các tín đồ trái cây!

THƯỞNG THỨC TRÁI CÂY

Ngay tại không gian tươi mát của hội chợ, khách tham quan sẽ được thưởng thức các món ăn được chế biến trực tiếp của trái cây như trái cây tô, trái cây xiên que, sinh tố, nước ép,... Đội ngũ bartender được đào tạo chuyên nghiệp đến từ Queen Plaza.

THƯỞNG LÃM KHÔNG GIAN SÔNG NƯỚC NAM BỘ

Toàn bộ Queen Hall đã được trang trí theo phong cách chợ nổi Đồng Bằng Sông Cửu Long. Tới hội chợ bạn sẽ được thưởng lãm không gian đầy sắc màu của trái cây và đậm chất mộc mạc, dung dị của Nam Bộ trù phú.

FOOD COURT VỚI NHIỀU MÓN ĂN VẶT HẤP DẪN

Không thể thiếu được trong mỗi hội chợ chính là những món ăn vặt khiến bạn “chảy nước miếng” như sò điệp trứng cút, cơm cuộn, thanh cua cuộn, cá viên chiên, xúc xích, khoai tây chiên, trứng chiên cuộn, trà sữa...

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

Khu vực sân khấu chính sẽ có các tiết mục văn nghệ phục vụ khách tham quan. Đặc biệt sẽ có các phần quà bốc thăm may mắn trúng các giải thưởng voucher tiêu dùng tại hội chợ.

ĐỊA ĐIỂM THÚ VỊ CHO KHÁCH DU LỊCHHội chợ trái cây Sài Gòn chính là một nơi lý tưởng để các du khách khám phá về văn hóa cũng như ẩm thực của một Nam Bộ trù phú. Chúng tôi sẵn sàng chào đón các đoàn khách du lịch và luôn có các chương trình hấp dẫn để tiếp đón. Hãy liên hệ chúng tôi để lên kế hoạch cho những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

SƠ ĐỒ GIAN HÀNG
Quy định tham gia hội chợ trái cây

Download
parallax background

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Hội chợ vào cửa tự do.
Đăng ký để được nhận các ưu đãi đặc biệt!